หัวข้อการทำวิทยานิพนธ์

กนกวรรณ ผิวแดง
คือตอนนี้หนูกำลังจะทำวิทยานิพนธ์ค่ะอาจารย์ หนูสนใจเรื่องเกี่ยวกับเด็กที่กระทำความผิด แต่ยังหาหัวข้อที่จะทำไม่ได้ เลยอยากขอความคิดเห็นจากอาจารย์ด้วยค่ะ ว่ามีเรื่องใหม่ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวหัวข้อนี้มั้ยค่ะ คิดถึงอาจารย์มากนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริพร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

จากทฤษฎี ของอัลเบิร์ต (การเรียนรู้)มองไว้ ๒ ด้าน ทีนี้คุณได้เพิ่มเงื่อนไขอีก ๑ ข้อ

อยากจะถามคุณว่าจากแนวคิดของคุณคิดว่า ปัจจัยทั้ง๓ ด้านนี้จะมีอิทธิพลในด้านศิลปที่มีผลต่อพฤติกรรมของเด็ก อายุ ๙-๑๑ ขวบได้อย่างไร ? ช่วยตอบด้วยนะ

สวัสดีครับอาจารย์ ผมเป็นนักศึกษาระดับป.ต ตอนนี่ผมกำลังอยู่ปี่ 4 (คณะริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ)แล้วเทอมหน้าผมจะต้องทำวิทยานิพนธ์ แต่ผมยังคิดหัวข้อไม่ออกเลยว่าควรทำอะไรดี เพราะที่ผ่านมารุ่นพี่ทำหมดแล้ว เช่น การทำเว็บไซต์เกี่ยวกับการขายหนังสือ ขายซีดี เช่ารถ จองตั๋วรถ...ส่วนผมเองก็สนใจเรื่องเว็บไซต์ แต่ไม่รู้จะทำไร อาจารย์มีหัวข้อไรใหม่ ๆ ไหมครับ ช่วยบอกผมหน่อย ขอขอบพระคุณครับ