นามสกุล

สวัสดีครับอาจารยื

  • ชอบเรื่องคุณลงกวาดถนนมาก
  • อาจารย์นามสกุลเดิม แซ่ห่าน หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ เราก็แซ่เดียวกัน
  • จะติดตามอ่านบันทึกต่อๆไปของอาจารย์ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับ

เท่าที่ทราบ คุณปู่ผม แซ่อื้อ ครับ

ความเห็น (1)

นามสุกเดิม "แซ่ห่าน" เปลี่ยนแล้วครับ นามสกุลเหมือนกันครับ