ลองเขียนบันทึกนะครับ

  • รบกวนสร้างบล็อกและเขียนบันทึกแบบที่น้องเม้งและพี่โอ๋แนะนำ
  • จะได้ไว้ใช้แลกเปลี่ยนความรู้กันครับอาจารย์
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)
  • มาเป็นกำลังใจให้น้องต้า  เขียน blog นะคะ
  • รออ่านอยู่จ้ะ
  • โอโหพี่หนิงมาเชียร์อีกคน
  • เย้ๆๆๆ
ขอบคุณมาๆๆๆๆสำหรับกำลังใจสม่ำเสมอของคุณหนิง
สวัสดีค่ะคุณ ขจิต ฝอยทอง ต้าเป็นคน Low tech..บวกกับตอนนี้เจ้าZomby(CPU)ของต้ากำลังงอแงด้วย ทำไงมันก็errer on pageทั้งวันทั้งคืน ทั้งที่ไปที่อื่นไม่เห็นจะเป็นเหมือน G2K เลยนะเนี่ย สงสัยไม่ยอมให้แจ้งเกิดกระมังเน๊อะ
  • มาขำๆๆ
  • ดีใจที่วันนี้ได้เห็นบันทึกแล้วครับ
  • ดีใจเหมือนได้เหมยซาน
  • อยากทราบว่าเหมยซานคืออะไรถามพี่หนิงนะครับ
  • ฮ่าๆๆๆๆ
ถามเจ้าตัวนี่แหละ ตรงๆ ดี เหมยซานคือ..................................?
  • หมูตัวสีดำๆๆที่บ้านพ่อครูบาสุทธินันท์ครับ
  • ตามไปดูนะครับ
  • ฮ่าๆๆๆๆ
  • รูปพี่หนิงกับลูกเหมยซานครับ
หึ..ๆๆๆๆๆ ฮิ......ๆๆๆๆๆๆ 5555 ว๊าก....!!!ขำกลิ้งๆๆ    เหมยซานนะ เหมยซาน คิๆๆๆๆ ยังหยุดขำไม่ได่อ่ะ...คุริๆๆๆๆ

เอ้า...ก็

  • พี่หนิง =  เหมยหนิง ไงคะ น้องต้า
  • พี่แป๊ด = เหมยหลิง
  •  พี่องุ่น กลายเป็น เหมยหงุ่น ไปด้วยกันซะแร้วววว อิอิ