พักยก

สวัสดีค่ะพี่ชิว

ฮ่าๆๆ เคยพยายามพับรูปดอกลิลลี่อยู่พักนึง เพราะไปทำดอกไม้ที่เพื่อนพับมาให้พัง !! (มือซนค่ะ หุหุ) แต่ยังไม่สำเร็จเลยค่ะ ไว้จะมาฝึกพับอย่างอื่นกับพี่ชิวนะคะ :)

แต่ช่วงนี้งานเยอะมากเลย :(  ไม่ได้เข้ามาทักทายซะนาน เขียนบันทึกลากิจโกทูโนไว้ด้วย ถ้ายังไงก็ขออนุญาตพี่ชิวด้วยนะคะ เสร็จงานแล้วจะรีบบบบบบ มารายงานตัวค่ะ ^_^

ณิช

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ ณิช

        ทำงานให้เต็มที่เลยครับ พี่และคนอื่นๆ ที่เคยเรียน Ph.D. มาก่อน รู้ดีว่าตอนทำวิจัยนี่ใช้เวลาและความอดทนแค่ไหน ;-)

        ส่วนเสร็จงานช่วงนี้แล้ว ไม่ต้องรีบบบบ....มารายงานก็ได้ ค่อยๆ มา เดี่ยวหกล้ม ดั้งยุบซะเท่านั้น...อะโย๋ :-P

พี่ชิว

ปล. ดอกลิลลี่นี่แบบพับเป็นไงหว่า ไม่เคยเห็น?