สงสัย

พี่แลกเปลี่ยนในบันทึกเราไม่ค่อยได้  เน็ตหลุดทุกที  ไม่รุ้เป็นไง...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอบคุณครับพี่แผ่นดินที่ติดตามอ่านบันทึกของผมครับ
  • ผมไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่าเกิดจากสาเหตุอะไรครับ
  • ลองใหม่อีกทีนะครับพี่
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)
  • ไม่แน่ใจเหมือนกันครับพี่
  • ลองดูอีกทีนะครับ
  • หรือไม่ก็แนะนำผมด้วยนะครับเพราะว่าผมก็ไม่ค่อยเก่งด้านคอมฯ สักเท่าไหร่ครับ
  • ขอบคุณพี่แผ่นดินมากนะครับที่ติดตามอ่าน
  • ผมคิดว่าคงจะได้เจอกันที่ ม.สารคามนะครับ