ฝากประชาสัมพันธ์อาจารย์ทุกท่านเรื่องโครงงานคุณธรรมด้วยครับ

โครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ และการปลูกฝังคุณธรรมให้กับเยาวชน รวมถึงองค์ความรู้เกี่ยวกับโรงเรียนวิถีพุทธครับ

ฝากคุณครูแอ๊วและอาจารย์ทุกๆท่านช่วยประชาสัมพันธ์ด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณครูแอ๊ว
เขียนเมื่อ

โครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ  อ่านดูแล้วน่าสนใจมากค่ะ..

พอดีโรงเรียนได้เข้าเป็นโรงเรียนวิถีพุทธพอดี..  มีประโยชน์มากจะศึกษาเพื่อนำไปใช้กับนักเรียนค่ะ..จะนำไปบอกเล่าต่อๆนะคะ.

ขอบคุณมากๆค่ะ...

ความเห็น (2)

ครูคือผู้สร้างโลกในอนาคตผ่านการสร้างเด็ก