สร้างแพลนเน็ต

  • เข้าไปที่แผงควบคุม
  • สร้างแพลนเน็ตเพื่อสร้างแพลนเน็ต
  • ลองดูนะครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา จะค่อนข้างยุ่งมากค่ะ และเมื่อวานนี้ก็เกิดอุบัติเหตุรถยนต์อีก (จอดไว้ เค้ามาชนค่ะ)  อยากทำ bright lily ให้ดีที่สุด หลังจากนี้สักระยะ จะลองดูตามที่กรุณาแนะนำนะคะ ขอบคุณมากค่ะ