ตอบปัญหาให้แล้วค่ะ

  • สวัสดีค่ะคุณ anita  ค่ะ
  • สำหรับปัญหาที่สอบถามในบันทึก http://gotoknow.org/blog/pr4u/91637 ตอบให้แล้วนะค่ะ

    คำตอบ
  • สำหรับปัญหานี้ มีหลายสาเหตุค่ะ เบื้องต้นอาจเกิดจากระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตด้วยค่ะ
  • ลองแก้ปัญหาเบื้องต้น โดยการเคลีย์แคชค่ะ อ่านวิธีการจากบันทึก วิธีการแก้ปัญหาการเข้าใช้ GotoKnow  ค่ะ

  • ความเห็น (2)

    ไม่มีความเห็น

    คำตอบ (1)

    anita
    เขียนเมื่อ

    ความเห็น (2)
    ขอบคุณมากๆค่ะมะปรางเปรี้ยว

    เหตุขัดข้องที่คาราคาซังของต้า คือ errer on page เป็นประจำ อยากทราบว่า เป็นเพราะต้าใช้ wireless ของ CAT ใช่หรือไม่ เพราะต้าเคยเข้าระบบของสพท.นราธิธิวาส ปรากฏว่า ระบบไม่ต้อนรับ บอกว่า errer อีกแล้ว...ขอบคุณ มะปรางอีกครั้งนะคะ รบกวนเท่านี้ก่อนละ