มาช่วยออกเสียงว่าเปิดบล็อกเล่าเรื่องการเป็นครูดีไหมคะ

แหม ใจตรงกันกับคุณเม้งเลย ว่าอยากให้คุณ anita น่าจะเปิดบล็อกเขียนบันทึกเล่าเรื่องการสอนที่โรงเรียนสู่กันฟัง คุณ anita เขียนในความเห็นได้สื่อสารตัวตนจนอยากให้เขียนบันทึกตัวเองบ้างนะคะ

ตามมาดูยิ่งรู้ว่าอยู่นราธิวาสด้วย ไม่ใช่อื่นไกลคนใกล้ๆกันนี่เอง หาดใหญ่-นราฯแค่นี้เอง

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

เพิ่งกลับไปอ่านที่ความเห็นค่ะ เลยได้รู้ปัญหา

น้องต้า พิมพ์คำแล้วคอยดูว่ามีคำขึ้นมาด้านล่างหรือเปล่า (คำหลักที่มีอยู่แล้วใน GotoKnow) ถ้าพบคำไหนที่ต้องการก็ไม่ต้องพิมพ์ต่อค่ะ คลิกเลือกคำนั้นจากด้านล่างได้เลย ลองเลือกแค่คำเดียวแล้วบันทึกเลยดูนะคะ

แวะมาบอกให้ไปดูบันทึกนี้เผื่อใช้ประโยชน์ได้นะคะ

http://gotoknow.org/blog/aratus/90146

ขอบคุณพี่โอ๋ ต้ารู้สึกซาบซึ้งใจจังเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำชี้แนะทุกๆอย่างนะคะ จริงแล้ว ต้าไม่ค่อยถนัดหากจะเขียนเป็นสำนวนน่าอ่านเหมือนอย่างพี่เม้ง พี้อ้อยหรือพี่โอ๋นะ แต่ต้าจะพยายามค่ะ เอาไว้มีโอกาสเขียนบล็อกได้เมื่อไหร่ อย่าลืมไชโยกับต้านะคะ
จะมาช่วยไชโยค่ะ เขียนแบบที่ต้าคุยกันอยู่นี่แหละค่ะ พวกเราทุกคนค่อยๆดีขึ้นเมื่อเขียนไปเรื่อยๆค่ะ น้องต้าอ่านบันทึกนี้ดูนะคะ เผื่อจะทำให้รู้สึกดีขึ้นกับการเริ่มต้นลงมือเขียนค่ะ
มารอติดตามอ่าน blog น้องต้า ค่ะ
ขอบคุณสำหรับแรงเชียร์แรงใจ จะเตรียมรับพวงมาลา เอ๊ยพวงมาลัยนะคะ พี่โอ๋+พี่หนิง (ผู้น่ารัก)