ลองสร้างเป็นบล็อกแล้วเขียนบทความไว้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วยซิครับ

สวัสดีครับคุณอนิตา

         ยินดีต้อนรับนะครับผม เข้าสู่สังคม GotoKnow ไว้ว่างๆ ลองสร้างเป็นบล็อกแล้วเขียนบทความไว้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วยซิครับ จะได้มีการถ่ายเทประสบการณ์ แล้วมีเพื่อนๆ ผู้ชำนาญภาษาไทยใน gotoknow หลายๆ ท่าน อาจจะทำให้ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ได้เทคนิคหลากหลายครับ จะได้สนุกๆ ร่วมกันครับ

         ขอเป็นกำลังใจนะครับผม สู้ๆ ครับ

ด้วยมิตรภาพ

เม้ง

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)
ต้าลองเขียนหลายรอบแล้ว ไม่ทราบทำไมพอบันทึกทีไร จะมีกล่องสีเหลืองขึ้นมาว่า เพิ่มคำหลักๆๆๆ ต้าเพิ่มเป็น10ครั้งก็ทำบล็อกไม่สำเร็จเลย สงสัยต้องไปทำที่ร้าน net แล้วละ

มาเป็นกำลังใจให้นะคะ น้อง P anita

แล้วจะรอติดตาม blog ของ anita ค่ะ

  • ไม่ทราบว่าคุณใช้ตัวโปรแกรมตัวไหนเปิดเว็บ gotoknow ครับ Internet Explorer หรือ Firefox หรือตัวอื่นครับ
  • หากเป็น Internet Explorer ลองใช้เวอร์ชั่น 7.0 ดูนะครับ อาจจะดีครับ
  • เป็นกำลังใจครับผม
  • พิมพ์คำหลักลงไปแล้ว กดคำว่า เพิ่มคำหลัก แล้วใช่ไหมครับ
  • แล้วใส่คำหลักคำอื่นๆ ที่เกี่ยวกับบล็อก แล้วกดคำว่า เพิ่มคำหลักอีกครับ
  • โปรแกรมตั้งเอาไว้ว่าจะต้องมีคำหลักถึงจะยอมรับข้อความนะครับ
  • เพื่อที่จะได้มีการเข้าถึงบทความนั้นได้ง่ายขึ้นนะครับ
  • ลองทำดูนะครับ
ขอบคุณ ทั้งสองท่านมากๆสำหรับความช่วยเหลือค่ะ สู้ๆๆๆ
  • มาร่วมไชโยครับที่คุณต้าได้เปิดบล็อกไปแล้ว และแรกเริ่มเสียสุดยอดครับ ห้าบทความไปเลย ยอดจริงๆครับ
  • ขอเรียกน้องแล้วกันนะครับ เพราะผมบรรจุปี 2540 ผมอาจจะแก่กว่านิดหน่อยครับ
  • เขียนกันต่อไปครับ ลุยครับ
มันกดดันมาหลายวันแล้วค่ะพี่เม้ง errer on page งายยย