หน้าต่าง logon , logoff หายไป?

ห่วยเหลิง
ขอคำแนะนำหน่อยครับ คือว่ามีอาการ logon , logoff ไม่ขึ้น เวลาเปิดปิดหน้าจอ  ขึ้นแต่แบบ classic start menu น่ะครับ เข้าไป user accounts chang the way แล้วขึ้นใช้งานไม่ได้ เมื่อก่อนโดน kill.vbs ด้วย ไม่ทราบว่าเป็นผลข้างเคียงหรือเปล่าครับ แก้ไงดีหรือว่าต้องลง windows ใหม่อ่ะ  -_-"

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ge'Radt
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ลอง ก๊อปปี้ไฟล์ userinit.exe ไปไว้ที่ c:\windows\system32    ครับ

ผมเคยพบคนหลายคนมีปัญหากะเจ้าตัวแก้ kill.vbs หลายคนแล้ว   น่าเห็นใจจริงๆครับ