สไปเดอร์แมน 3

จะมาบอกว่าเย็นนี้จะไปดูสไปเดอร์แมน ก่อนใครในโลก เพราะได้ตั๋วฟรี (เพื่อนไปไม่ได้ เราเลยได้ไปดูแทน) ฮ่าๆๆ จะดูเผื่อค่ะพี่

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ หุย

           ได้เลย หนุกไม่หนุกยังไง ดูเสร็จมาบอกหน่อย (พี่นี่สงสัยจะได้ดูจาก DVD อย่างเดียวครับ)

พี่ชิว

ความเห็น (3)
พี่ชิว ต้องไปขอเรื่องย่อ จากคุณดอกไม้ทะเลค่ะ ส่งให้เขาไปแระ

ไปดูมาแล้วค่ะ สนุกมากมาย ต้องลองไปดูเอง ภาคนี้ มีหลายอย่างที่ประทับใจ

ขอบคุณคุณ แอล มากครับ ชักอยากจะดูซะแล้ว 8-D