ความเห็นเรื่องการ์ตูน

ผมเขียนตอบคุณเบิร์ดเรื่องการ์ตูนใน http://gotoknow.org/blog/surachetv/92995
ครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อ.สุรเชษฐ

เบิร์ดเข้าไปตอบแล้วนะคะ..และเพิ่งเห็นว่า อาจารย์ก็เขียนเกี่ยวกับ Dare  to  Dream เหมือนกัน..เป็นความบังเอิญที่พ้องกันโดยไม่ได้นัดหมายเลยค่ะ..แต่เขียนต่างท่วงทำนองกันเท่านั้นเอง ^ ^

เบิร์ดได้อ่านเรื่องของคุณบัณฑิตในรีดเดอร์ ไดเจสต์ ..ก็รู้สึกทึ่ง..ชื่นชม..ในความกล้าที่จะฝันและเดินตามฝันของตนเองอย่างไม่ย่อท้อ..พอมาอ่านของอาจารย์ยิ่งทำให้เบิร์ดปิติมากยิ่งขึ้น เพราะคนไทย..ทำได้..ถ้าจะทำ

ขอบพระคุณมากค่ะอาจารย์ที่ทำให้วันนี้ของเบิร์ดเป็นวันที่ดีๆอีกวันหนึ่ง..

ความเห็น (6)
ดูเหมือนคุณเบิร์ด (จะโดยอาชีพด้วยหรือเปล่า) พยายามทำให้ทุกวันของทุกคนเป็นวันดีอยู่แล้วนะครับ

ผมไปเขียนตอบคุณเบิร์ดเพิ่มอีกแล้วนะครับใน http://gotoknow.org/blog/surachetv/92995

อ้อมีตัวอย่าง แจ็สการ์ตูนที่ลูกชายผมให้มาด้วยครับ สังเกตตอนจบนะครับเป็นเสียงแบบการ์ตูนจริงๆ (อยู่ในที่ผมเขียนตอบคุณ pinkyannie

สวัสดีค่ะ อ.สุรเชษฐ

เบิร์ดเพิ่งเห็นความเห็นนี้ต้องกราบขอโทษด้วยค่ะ..

เบิร์ดตามไปฟังแจ็สการ์ตูนที่อาจารย์ตอบคุณ pinkyannie แล้วน่ารักจังเลยค่ะ..ตอนท้ายทำให้รู้สึกเหมือนมีตัวการ์ตูนออกมาเล่นด้วยเลยล่ะค่ะ..เบิร์ดเคยคิดว่าแจ็สเป็นดนตรีที่ค่อนไปทางคลาสสิก..ใช้เทคนิคเฉพาะของนักดนตรีสื่อความหมายที่ลุ่มลึกถึงผู้ฟังแต่ตอนนี้รู้สึกว่าความหมายของแจ็สก็น่ารัก มีชีวิตชีวาได้เช่นเดียวกันจาก " แจ็สการ์ตูน "..นี้เอง

ขอบพระคุณมากค่ะที่แนะนำแนวทางใหม่ในการมองแจ็ส

มาแลกเปลี่ยน รูปการ์ตูน ได้ที่นี้ http://www.212cafe.com/freewebboard/list3.php?user=mine0zz0 นะครับ
ไม่มีรูป

4. สาวก แสงอุษา

สวัสดีค่ะคุณสาวก แสงอุษา

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับลิ้งค์ที่กรุณาเอามาฝาก การ์ตูนน่ารัก นอกจากความเพลิดเพลินแล้ว ยังสอนชีวิตให้เราได้อย่างดีเหมือนกันนะคะ  เบิร์ดยังชอบดู + อ่านเลยค่ะ แต่หลังๆนี่ห่างหายไปนานมากจนลืมเลือนไปกับกาลเวลาแล้ว..

ขอบคุณนะคะที่ทำให้เบิร์ดได้หวนนึกถึงอดีตที่แสนสนุกของเบิร์ดขึ้นมาอีกครั้ง..และยินดีที่คุณแวะมาทักทายค่ะ