ถามครับเรื่องmemboครับ

ต่อ
คือผมเริ่มหัดเล่นซักพักแล้วครับพอมาถึงตอนอยากให้memboโชว์เนื้อหาบนหน้าเวปครับตรงมที่ content นะครับ มันไม่เป็นภาษาไทยครับเราต้องแก้อะไรหรือเปล่าครับหรือว่าเราต้องโหลดอะไรไปติดตั้งใหมผมใช้ membolaithai4.5.5 ครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ThMambo.com
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
membolaithai4.5.5 ปกติในส่วนของเมนูก็เป็นภาษาไทยนี่ครับ เมื่อคุณสร้างในส่วนของหมวดหมู่คุณก็สามารถพิมพ์เป็นไทยได้เลยครับ และบทความก็สร้างเป็นภาษาไทยได้เลยครับ...เมื่อแสดงผลก็จะเป็นภาษาไทยตามที่สร้างไว้ครับ....ผมยังไม่ค่อยเคลียกับคำถามเท่าไรครับ

ผมสร้างเว็ปไซต์ด้วยโปรแกรม mambo
http://www.esswpark.org/~mbict30/
มีปัญหาคือ ส่วนที่ผมลิงค์ไปยังไฟล์ html ไม่เป็นภาษาไทย ตัวอักษรเป็นดังนี้
¹ÒÂÊÓÃÇ áʧÈÃÕàÃ×ͧ
ช่วยแนะนำวิธีแก้ปัญหาด้วยครับ
ขอบคุณครับ

ช่วยบอกวิธีที่จะโหลดโปรแกรม mambo หน่อยค่ะหาโหลดไม่ได้สักที(_ _)ต้องส่งอาจารย์ด้วย ช่วยหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ(-/\-)