สนุกกับการอาศัยอยู่ในโกทูโนนะ คุณนอต

มาอ่านงานของคุณแล้ว พบว่า คุณวิ่งไปทั่วโกทูโนเลย สร้าง "โลก" หลายใบในโกทูโน

ในแง่การใช้ประโยชน์ไอทีเพื่อสังคม ก๋ต้องให้ A ล่ะนะ

แต่ในแง่การคิด และการเขียนงานกฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศ ก็จะต้องได้ A ด้วยนะ

ลองไปดูเมฆความรู้ของตัวเองด้วยนะ ต้องมีสัดส่วนของความชอบกับหน้าที่ด้วยนะจ๊ะ

จะสนใจเศรษฐกิจในแง่การลงทุนในธุรธิจร้านอาหาร ก็ไม่ว่ากันจ๊ะ

ยังไม่ตำหนิ แต่ทำตัวเป็นจิ้งจก ทักให้ "คิด" และ "เขียน" เรื่องกฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศ

งานอยู่ได้ในทุกที่ ไม่จำเป็นต้องอยู่ใน "บันทึก" ค่ะ ตรงไหนก็ได้ แต่ต้องอยู่ในโกทูโนนะ ตามไปอ่านข้างนอกไม่ไหว ยกเว้นทำ link ให้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KN
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับอาจารย์

แหม . . . ก็ Gotoknow ออกจะกว้างขวางไร้พรหมแดนซะขนาดนี้  ผมก็ต้องขอออกไปท่องโลกกว้างใบนี้ดูสักหน่อย

เรื่องการใช้ประโยชน์ไอทีเพื่อสังคมนั้นผมว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้อ่ะครับอาจารย์  แบบว่าใครต้องการรู้เรื่องอะไรแล้วบังเอิญผมรู้หรือว่าอยากคุยเรื่องนี้อยู่พอดี  เราก็แว้บเข้าไปแจมเขาสักหน่อย

ส่วนเรื่องร้านอาหารผมก็สนใจอยู่เหมือนกันครับอาจารย์ . . . ชอบๆ

ขอบคุณมากครับอาจารย์

นอต