ตอบคำถาม beeman

เรียน  ท่านอาจารย์ beeman ที่เคารพ

  • เป็นข้อเสนอแนะที่ทรงคุณค่าต่อผมอย่างยิ่ง
  • ตอนแรกที่สมัครก็คิดไม่รอบคอบครับ
  • เจตนาคือต้องการให้เรียกง่าย จำง่ายครับ
  • อาจจะเป็นความคุ้นชินชื่อนี้จากเพื่อนร่วมงานครับ (ซึ่งเป็นความคุ้นชินที่ไม่ดีเลย)
  • โดยส่วนตัวผมยิ่งไม่ชอบ "หัวโขน" ครับ
  • ได้แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ
  • ขอบพระคุณอาจารย์อย่างยิ่งครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ขอขอบคุณ คุณบวรครับ (เรียกชื่อใหม่เสียเลย)
  • หากมีอะไรให้ช่วยเรื่องเทคนิคการเขียนบล็อก เข้ามาถาม beeman ได้เลยนะครับ ยินดีช่วยเหลือทุกเมื่อครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น