จะเอารูปไปอวดใน blog พับกระดาษ ค่ะ

พี่ชิว จะเอารูปขึ้นหน้าพับกระดาษ blog ของพี่ ทำไงคะ ทำไม่เป็น ฮ่าๆๆๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ หุย

         เข้าไปที่ไฟล์ที่เก็บไว้ ดาวน์โหลดไฟล์ออกมา เอาเมาส์ไปวางไว้บนภาพ แล้วคลิ้กขวา เลือก copy

         เข้ามาที่ blog ออริกามิ ต้องการเอาภาพไว้ตรงไหน ก็คลิ้ก paste ครับ

ปล. พี่แอบเข้าไปดูภาพมังกรและพ่อมดแล้ว....อิอิ

ความเห็น (1)
ทำได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ไปโพสต์แล้วนะคะพี่ แฟนๆ blog พี่จะได้เห็นกัน ไม่ต้องมาแอบดูไฟล์เรา อิอิ