ตอบคำถามอาจารย์ Ranee เรื่องผมคิดเรื่องเขียนภาษาไทยแบบแยกคำตามอย่างภาษาอังกฤษได้อย่างไร

http://gotoknow.org/blog/surachetv/7224

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์สุรเชษฐ์

      อาจารย์เล่าได้น่าติดตามมาก ๆ ค่ะ สนุกจังค่ะ เป็นเรื่องราวที่ดูแล้วน่าคิด อบอุ่นค่ะ  เด็ก ๆ คิดอะไรไม่มีเสแสร้งหรอกค่ะ อาจเป็นเพราะการเรียนรู้ในต่างวัยที่ต่างกัน ค่ะ ไม่มีใครถูกหรือผิด ไม่มีใครโง่หรือฉลาดหรอก เพราะเรารู้ต่างกัน ถ้าเอามาแชร์กันได้ย่อมเกิดความลงตัวได้อย่างอาจารย์นั่นแหละค่ะ เพราะอาจารย์ย่อมเลือกรับสารนั้นอย่างเต็มใจค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะอาจารย์ที่นึกถึง