การลงเพลง

  • ของน้องสุ แนะนำมาครับ
  • <center><p></p><p align=right><STRONG><FONT face=Tahoma color=#5E9AC8><EMBED src=http://www.popcornfor2.com/music/data/One%20Love%20-%20Loveholic.wma

    width=180 height=50 type=audio/x-ms-wma autostart="true" loop="true" volume="200"></EMBED><br>Believe In Song<br></FONT></STRONG></P></center>

      (ถ้าเอาโค๊ดนี้ไปใส่เลยจะได้เพลงประกอบ ซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง ดนตรีรักหัวใจปรารถนา ที่ฉายทางช่อง ไอทีวี ค่ะ)  สีแดง คือ URL ของเพลงนะคะ อันนี้อยากได้เพลงไหน ก็ต้องหาจากเว็บไซต์ที่ให้บริการฟังเพลงค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีต้องอัพโหลดเพลงผ่านเว็บโฮสติ้งค่ะถึงจะดี(อันนี้พี่ k-jira แนะนำมาค่ะ)สีเขียว คือ ส่วนที่สามารถพิมพ์ข้อความเข้าไปได้ค่ะ ซึ่งข้อความก็จะแสดงอยู่ใต้ตัว window media player ค่ะทั้งสองส่วนที่กล่าวมาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้ง 2 ที่เลยนะคะ

    1. เข้าไปที่หน้าเพจของบล็อกที่เราต้องการใส่เพลงค่ะ จากนั้นคลิกที่ แก้ไขบล็อก (สมุดบันทึก) ที่อยู่ด้านขวามือ หรือ เข้าไปที่แผงควมคุมค่ะ ตรงส่วนที่เป็น บล็อก(สมุดบันทึก) ทางขวามือของชื่อบล็อกที่เราสร้างไว้จะมี เมนู แก้ไข สามารถคลิกเพื่อเข้าไปแก้ไขบล็อกได้เช่นกันค่ะ

    2. ที่หน้าเพจ แก้ไขบล็อก(สมุดันทึก) จะมีส่วนที่เป็นรายละเอียดอยู่ค่ะ

    3. ให้ copy โค๊ดที่อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมด้านบน ใส่ลงไปในส่วนของ รายละเอียด จากนั้นคลิก แก้ไข แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

  • ลองทำดูนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณพี่ขจิตมาก ๆ ครับ

  • ตอนนี้กำลังพยายามจะเอาเพลงอื่น ๆ ลงแต่ทำไม่ได้เลยครับ
  • เลยต้องใช้ตาม โค๊ดที่ให้มาไปก่อนครับ