รายละเอียดของละคร น่าสนใจมากครับ

ทราบแต่ว่ามี Don Quixote ที่เป็นบัลเลต์โปรดักชั่น และละครเวที ซึ่งดัดแปลงบทจากวรรณกรรมสเปน หลายคนคงเคยทราบเรื่องหรือคุ้นหูอยู่บ้าง ขณะนี้ production ที่แสดงเป็นภาษาอังกฤษอยู่ใน Geffen Playhouse, Los Angeles,CA. เป็น Off Broadway แสดงเดือนหน้านี้ค่ะ

www.theaterticketsnow.com/images/don-quixote.jpg

รายละเอียดของละครบรอดเวย์ชุดนี้ น่าสนใจครับ เพิ่งทราบว่า ทางฝั่งเวสต์เอนท์ ก็มีงานของดอน กิโฆเต้ คงต้องติดตามมาเน็ตก่อนแล้วกันครับ เพราะขยับตัวไปไหนไม่ได้ จนน่าจะถึงสิ้นปีเลยครับ จะขยับหนีไปเที่ยวเล่นที่ไหน ก็คงต้องระยะใกล้ๆ ที่มีคนสามารถตามตัวกลับมาได้ครับ รายละเอียดน่าสนใจครับ

ขอบคุณมากสำหรับรายละเอียดที่แนะนำครับ

ว่าจะบอกเล่าถึงหนังที่ประทับใจ ไว้วันหน้าวันหลังจะฝากข่าวมาบอกกล่าว ถึงความประทับใจในภาพยนตร์ และละครเวทีเรื่องใดบ้าง

ขอบคุณมากครับ

คุณแอน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pinkyannie
เขียนเมื่อ

ดีจังค่ะ เอาภาพมาฝากจาก Clásico / Ballet - Don Quijotte - Rudolf Noureev โปรดักชั่นที่แสดงใน Paris เมื่อเดือนมีนาคม 2007

Don Quixote
Ballet in 1 prologue and 3 acts – based on Miguel de Cervantes novel

Music Ludwig Minkus
Arranged by John Lanchbery
Choerography and Direction: Rudolph Noureev
(Opera National de Paris, 1981)
From Marius Petipa
Setting: Alexandre Beliaev
Costumes Elena Rivkina
Lights designer Philippe Albaric

With the Stars, First dancers and Corps de Ballet
Orchestra of Paris National Opera
Musical Direction Pavel Sorokin

ความเห็น (2)

ภาพสวยมากครับ

น่าจะเป็นฉากของอัลดอนซา หรือแม่นางดัลซิเนีย เต้นระบำในโรงเตี้ยม โรงนาของโรงแรมในท้องเรื่อง หรือในสำนวน อ.สว่างวัน ไตรเจริญวิวัฒน์ ที่เรียกชื่อว่า อันเดร็ส หรือ แม่หญิงดุลสิเนอา ผู้โสภาเป็นเลิศแห่งโตโบโซ่ จักรพรรดินีแห่งลามันช่า

ภาพสวยมากครับ

ขอบคุณครับ

อยากเนื้อเรื่องหรือเรื่องย่อเกี่ยวกับเรื่องนี้

กรุณาส่งมาทางอีเมล์ได้ไหมค่ะ