มาขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะครับ

เข้ามาขอบคุณ ข้อเสนอแนะ และคำชื่นชมที่เขียนไว้ให้ครับ ยินดีสำหรับสิ่งที่ได้รับครับ

ในเรื่องข้อเขียน ตะปูบนสะพานไม้ ต้องขอรบกวนเวลาสักเล็กน้อย เพราะต้องเร่งงานอื่น ซึ่งกองไว้พอสมควร อย่างไรก็ตาม จะเขียนออกมาบันทึกไว้ครับ

เพราะโดยส่วนตัว ผมก็เกือบลืมถึงความสุขเวลาได้คิดถึงเรื่องราวแบบนี้ พอดีได้อ่านข้อเขียนของคุณเอก กับหมอหนุ่มแห่งเมืองปาย ก็เลยรู้สึกชื่นใจดี เลยอยากเขียนถึงความประทับใจในวัยรุ่น ตอนนี้ก็เลยรู้สึกอยากเขียนบทเต็มของเรื่องราวที่ประทับใจออกมาครับ ถ้าสำเร็จเป็นรูปร่าง หรือได้เรื่องได้ราว จนออกมาเป็นข้อเขียนที่สมบูรณ์ จะบอกกล่าวมาอีกครั้งครับ

ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อเสนอแนะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ลืมมาตอบขอบคุณสำหรับบันทึกที่นำไปลงใหม่ค่ะ ได้อ่านแล้วแต่พอไปหาจะเอามาลิงค์ไว้ตรงนี้ หาไม่พบค่ะ กะว่ามาขอบคุณก่อนแล้วกันวันหลังเจอแล้วค่อยมาลิงค์