พี่หน่อยมาชวนไปงาน 28-29 ก.ค. 50

หวัดดี น้องออต  28-29 ก.ค. นี้ ไปงานรวมญาติชาวบล็อก ครั้งที่ 2 ที่ บ้านพ่อครูบาฯ

ด้วยกันมั้ย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

พี่หน่อยที่น่ารัก

  • ขอบพระคุณมากครับ นัดไกลขนาดนี้รับรองไปได้แน่ ๆ ครับ
  • ใกล้หน้าฝนแล้วผีเสื้อที่เด็กรักป่าคงบินกันให้สนุกนะครับ
  • คิดถึงป่าและยอดอ่อนของต้นไม้จัง