ช่วยเฉลยให้หน่อยครับ

    คุณขจิต ฝอยทอง นำข้อความที่ได้ ลปรร.กับคุณกรวีร์ มา Paste ไว้ที่ ท้ายบันทึกของผม โดยไม่ได้อธิบายที่มาที่ไปไว้ ทำให้ผมงงๆ ครับ และผมก็ไม่มีเวลาที่จะไปติดตามเรื่อง หรือค้นหา เพราะตอนนี้ยุ่งมาก ถ้าอย่างไรช่วยเฉลยให้ด้วยนะครับ ข้อความมีดังนี้

ถ้าคุณเอื้อท่านใดสนใจ คุณอำนวยมือใหม่ ที่ชอบจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้แบบแปลกๆ เชิงผสมผสานศิลปะและตรรกะ ทางความคิด มีความสามารถหลายอย่าง ประเภท HRD Culture Change เป็นต้น ไม่เก่ง นะคะ แต่เป็น... และพยศถึงสิ้นปี คงเป็น คุณเอื้อ ได้ในปีหน้า หลังจาก เป็นคุณอำนวยแล้ว ตอนนี้ เป็นคุณลิขิตอยู่ค่ะ เป็นคุณอำนวยฝึกหัดบ้าง เชิญติดต่อด่วนนะคะ ที่ [email protected] หรือ 09-4821717 ถ้าต่อจิ๊กซอติด จะเกิดผลงานสร้างสรรค์ในเร็ววันค่ะ ขอบคุณคุณขจิตนะคะ ยุขึ้นดีไหมคะ? นี่คือ ผลอย่างหนึ่งที่มีคุณค่า ของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเวทีเสมือนของชุมชนเราค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลิขิต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ผมก็ติดเบ็ด ท่านขจิต เหมือน อาจารย์ Beeman ครับ
  • ตามมาอ่าน บันทึกของ คุณลิขิต ที่ กำลังจะเป็น คุณอำนวย และ เป็นคุณเอื้อ ในโอกาส ต่อไปแล้ว ไม่ผิดหวังครับ  ยอดคุณลิขิต ของ สคส กำลังจะ เปลี่ยนเป็น ยอดคุณอำนวย ในเร็ววัน