ชวนไปพับกระดาษครับ

Hello เดอ

         พี่เปิด blog ให้แบบพับกระดาษ (origami) หากสนใจแวะไปได้ที่นี่ครับ...จำง่ายด้วย ;-)

         http://gotoknow.org/blog/origami

พี่ชิว

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่ชิวครับ

  ผมไม่มีความสามารถในงานประดิษฐ์เท่าไหร่เลยครับ ประมาณว่าชอบทำแต่ออกมาไม่ดีเท่าไหร่ เคยซื้อตำราพับกระดาษมาด้วยครับ แต่เอาให้เด็กข้างบ้านไปแล้ว เพราะเห็นเค้าชอบ อิอิ แล้วจะแวะไปชมบ่อยๆนะครับ

ความเห็น (2)

Hello เดอ

         พี่นำ ambigram - jaturun ไปอวดโฉมที่ แอมบิแกรม (ฝีมือคนไทย) แล้ว

         ถ้ามี version ใหม่ๆ อย่าลืมส่งมาให้ชื่นชมอีกครับ

ไม่รู้จะเอาโปรแกรมอะไรวาดดีครับ แบบว่าที่บ้านมีแต่ paint brush อิอิ แย่เลยครับ ไว้จะลองพยายามดูก่อนนะครับ ขอเวลาซักหลายๆเดือนนะครับ อิอิ ช่วงนี้ยุ่งมากๆเลยครับพี่ชิว