คำที่เขียนผิด

ขอถามครูละเอียดว่า  เมื่อเราพิมพ์ข้อความเสร็จแล้ว คลิกบันทึกแล้ว กลับมาอ่านใหม่ในข้อความที่เขียนปรากฎว่ามีบางคำที่เขียนผิดจะแก้ไขอย่างไร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้ให้คำตอบแล้วค่ะ (ส่วนตัว)

ความเห็น (2)

คิดถึงคุณครูละเอียดจังค่ะ ช่วงนี้มีกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน การใช้ห้องสมุดที่น่าสนใจ เผยแพร่ให้คณะครู สังกัด สพท พระนครศรีอยุธา เขต ๒ บ้างคะ

คิดถึงท่านศน.พินิจเช่นกัน

ช่วงนี้มีกิจกรรมส่งเสริมการอ่านเพียบ (ไม่ได้โม้)

คิดถึงคุณครูที่น่ารักสังกัดสพท พระนครศรีอยุธยาเขต 2 ม๊ากมากเลยค่ะ

พี่จันทรวรรณ ฝากความคิดถึงด้วยค่ะ

เมื่อไหร่จะได้รับใช้อีกเจ้าค่ะท่าน