ข้อมูลเบื้องต้นค่ะ

เพียงเพ็ญ ภาคอุทัย

เรียน อาจารย์JJ ค่ะ   จากคำถามอ.รังสรรค์และคำตอบอ.JJ เรื่องสัมมนากองแผนงานวันที่ 30 เมษายน 2550 นั้น เพียวได้เตรียมการสัมมนากับอ.รังสรรค์ ได้ทราบแนวคิดอ.รังสรรค์บ้าง จึงขอเล่าข้อมูลเบื้องต้นค่ะ คือ การสัมมนานี้ จะรวมพล รวมความรู้ ความเชี่ยวชาญ "คนวางแผน" มข.(ทุกคณะ หน่วยงาน) 40-50 คน เพื่อให้เล่าเรื่องงานที่ทำ คือ ทำอะไร ทำอย่างไร ข้อจำกัด สิ่งที่ต้องปรับปรุง และให้ทุกคนมองโลกในแง่ดี จริงใจต่อกัน หวังผลของงานทีมีคุณภาพให้มหาวิทยาลัย อ.รังสรรค์น่าจะให้อาจารย์เป็นวิทยากรที่ดึงสิ่งที่ดีออกมาจากทุกคนค่ะ สำหรับเพียวจะรวบรวมข้อมูลงานที่ทำ ความรู้ ความชำนาญรายบุคคล เพื่อสรุปทำ mapping (competency) กับ strategic plan ของมข.และกองแผนงานค่ะ หลังจากนั้นก็จะเติมสิ่งที่ขาด เสริมสิ่งที่เด่น แต่ที่เพียวอยากให้เกิดบรรยากาศของความร่วมมือกัน รักกัน เสนอสิ่งที่ดีให้กัน ขอบพระคุณมากค่ะ /เพียว

คำตอบ

เรียนท่านพี่เพียว

 สรุปให้ไปเป็นวิทยากร กระบวนการแม่น บ่ครับ ดึง Best Practice and How To + Positive Thinking จะลองไปวางแนวดูครับ ขอบพระคุณที่ไว้วางใจให้มาร่วมงาน ครับ

ขอบพระคุณมากค่ะ /เพียว

เรียน อาจารย์JJ ค่ะ วันที่ 30 เมษายนนี้ อาจารย์จะให้เตรียมวัสดุอุปกรณ์อะไรเพิ่มบ้างคะ ที่เพียวเตรียมไว้ คือ ปากกาเมจิก กระดาษฟริปชาร์ต ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ/เพียว
JJ

 Earth Day เรียนท่านพี่ เพียว

 เตรียม "ใจ" ครับ

 ร่วม ใจรัก พร้อมพรรค ร่วม พัฒนา

 รวบรวม ปัญญา พาดินแดงเจริญ


เรียน อาจารย์JJ ค่ะ

   ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการนำ ลปรร วันที่ 30 เมษายน 50 ของกองแผนงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น การเตรียมการขลุกขลัก แต่ก็ดีกว่าไม่ทำเลยค่ะ อาจารย์เริ่มต้นให้แล้ว จะพยายามต่อไปให้ดีและมากที่สุดค่ะ /เพียว