ทำไมพี่ต่ายอ้วนจัง

น้องซาร์เอง
เห็นพี่ต่ายตัวโตจัง อยากรู้ว่าพี่ต่ายกินเยอะหรือว่าอ่านหนังสือเยอะครับ ที่เห็นว่าตัวใหญ่นี่มันมีแต่ไขมัน หรือความรู้อ่ะครับ ยังไงพี่ต่ายช่วยแจงรายละเอียดหน่อยนะครับ น้องซาร์อยากรู้ เผื่อเพื่อนๆ อยกรู้บ้างเหมือนกัน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วราภรณ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

 ก่อนอื่นขอตอบคำถามแรกเลยนะคะที่อ้วนน่ะก็เพราะคงชอบทานขนมแต่อย่าเอาอย่างเลยนะคะจะไม่ดีต่อสุขภาพของน้องเปล่าๆ

สบายดีป๊ะพี่

ขอ mail หน่อยซิ

facebook ก้อได้