วีดีโอ คุณมาร์ติน

  • ขอบพระคุณมากค่ะ อาจารย์
  • video เกี่ยวกับชีวิตของคุณมาร์ติน เป็นชิ้นงานที่นุ้ยเรียนตอน ป.โท เทอมแรกน่ะค่ะ อาจจะไม่ได้เลิศเลออะไรอย่างรายการอื่นๆที่เค้าเป็นมืออาชีพแล้วนะคะ ถ้ายังไงท่านอาจารย์ ดูผ่านเว็บก่อนไหมคะค่อยตัดสินใจนำไปเผยแพร่ เพราะไม่มั่นใจในฝีมือของตัวเองเท่าไหร่ อิอิอิ แค่มือสมัครเล่นน่ะค่ะ แต่ถ้าหากท่านอ.ประสงค์วีดีโอดังกล่าว นุ้ยจะ write ใส่แผ่นแล้วส่งไปให้ดีไหมคะ หรืออาจารย์จะโหลดผ่านเว็บไซต์ดีคะนุ้ยจะ upload ไฟล์ให้ค่ะ
  • แต่ก่อนอื่นต้องหาไฟล์ตัวนั้นก่อนค่ะ (เอ๊ อยู่เครื่องไหนนะ )
  • ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

เรียนคุณนุ้ย
    ขอบคุณที่ Feedback รวดเร็วยิ่ง .. ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็น Professional ครับ .. คุณค่าอยู่ที่สาระ  ผมก็พอมีอะไรสะสมอยู่บ้าง ที่พอจะใช้เสริมสร้าง "การเรียนรู้เพื่อชีวิต" ได้  หวังว่าคงได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนแบ่งปัน .. มีความคืบหน้าเรื่องการค้นหาไฟล์ กรุณาแจ้งด้วยนะครับ.