สบายดีไหมครับ

  • ช่วงนี้ทำไมเขียนบันทึกน้อยจังเลยครับ
  • ชอบอ่านที่คุณ Nidnoi เขียนนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ช่วงนี้ไม่ค่อยว่าง  มีงานต้องสะสางให้เสร็จค่ะ
จะพยายามเขียนค่ะ   สัญญา...
ขอบคุณที่ระลึกถึงค่ะ
  • นึกว่าลืมพวกเราใน gotoknow ซะแล้วครับ
  • ขอบคุณครับผม