โรคพืช

ชยาศิส พวงกุหลาบ

ใบต้นมะม่วงมีสิ่งสีดำคล้ายฝุ่นมาเกาะทำให้ดอกร่วงหมดทำอย่างไรดีครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น่าจะเป็นโรคราดำ ถ้ามีภาพจะวินิจฉัยได้ดีกว่าครับ

ความเห็น (1)
น่าจะเป็นโรคราดำครับ ถ้ามีภาพให้เห็นจะวินิจฉัยได้ง่ายขึ้นครับ