มีปัญหาว่าบันทึกตกลงไปจากหน้าที่บันทึก

  • พี่บันทึกแล้วหน้าตกลงไปลึกๆ
  • แล้วแก้ไขไม่ได้
  • เป็นเพราะอะไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

minisock
เขียนเมื่อ
พี่คะ งั้นปัทขอดูบันทึกที่พี่บอกว่ามันตกลงไปหน่อยนะคะ
เผื่อจะเกี่ยวกับเรื่องcssน่ะค่ะ ยังไงก็ลบกวนลิ้งบันทึกที่ว่าหน่อยนะคะ ^_^

ความเห็น (1)

ปัืทเข้าไปเห็นบันทึกหลายๆบันทึกตกลงไปข้างล่าง
แล้วล่ะค่ะ น่าจะเกิดจากสาเหตุดังนี้นะคะ

  • ในหลายๆบันทึกสมาชิกมีการนำรูปภาพมาใส่ประกอบ
    เป็นไปได้ว่ารูปภาพที่สมาชิกนำมาใส่ไว้ในบันทึกมี
    ีขนาดใหญ่เกินไปค่ะ  ทางแก้ไขคือลดขนาดภาพให้เล็กลงค่ะ
  • ส่วนบางบันทึกที่มีการอ้างอิงลิ้งจากเวปไซต์อื่นๆนั้นก็
    อาจมีปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้ในกรณีที่สมาชิกนำurl จากเวปไซต์ซึ่งยาวเกินไปมาแปะไว้น่ะค่ะ ดังนั้นทางแก้ไขก็คือทำลิ้งตัวอักษรค่ะ อาจจะช่วยได้นะคะ ^_^