คุณหมอยังอยู่ที่โคราชหรือเปล่าคะ

สวัสดีค่ะคุณหมอนนท์  เพื่อนร่วมทาง

  • ขณะนี้อยู่ที่โคราชหรือคะ....ไม่ทราบคุณหมอทานปล้าร้าบองหรือเปล่า   ...ถ้าทานนะคะ...ที่ตลาดสดแม่กิมเฮง....ด้านวัดสะแก..มีปลาร้าบองอร่อยมกๆค่ะ
  • ในตลาดแม่กิมเฮงเช่นกัน  ในตลาดมีร้านขายส่งขนมอบแบบขนมผิง  ชื่อ  ทวีรส  ขายเป็นกิโล...ราคาไม่แพง  ซื้อเหมาเป็นกิโลแล้วมาแบ่งกันนะคะ  จะได้ปริมาณมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ..คงไม่ไร้พุง  เพราะกินจังเลยค่ะ

ครูอ้อยไม่กล้าเขียนที่บันทึก  กลัวรกรุงรักบันทึกถึงคุณหมอ  จึงเขียนถามที่นี่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ
  • ครูอ้อยคะ
  • กลับมา กทม. แล้วละค่ะ
  • เนี่ยะ ไม่ทราบเลยว่ามีปลาร้าบองอร่อย เพราะว่าเด็ก (พี่เลี้ยงของลูก) ชอบมากค่ะ คราวหน้าจะต้องไปซื้อมาไว้
  • มีโปรแกรมจะไปอยู่ค่ะ เป็นเรื่องการใช้ KM ในงานเมนูชูสุขภาพ ของศูนย์อนามัยที่ 5 อยู่ที่โคราชนี้ละคะ ทีม KM กลาง จะเข้าไปติดตามงานที่นั่นพอดี
  • ขนมผิง ซื้อมาแล้วละค่ะ แต่ไม่ได้เหมาเป็นกิโล เพราะฝากเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ซื้อค่ะ ก็เลยเกรงใจ เดี๋ยวเขาจะยุ่งยาก
  • ครูอ้อยต้องควบคุมอาหารหน่อยนะคะ
  • ระวังพุงดีกว่าค่ะ อันตราย
  • แหม ถ้ามีหนังสือ คนไทยไร้พุงอีก จะเอาไปฝากให้ครูอ้อยได้อ่านละค่ะ ... เป็นความรู้ที่ดีมากเลยละค่ะ
  • ว่าแต่ครูอ้อย ตัวดิฉันเองก็พยายามลด อยู่ค่ะ แบบว่า ทานข้าวเล็กน้อย และกับข้าวเน้นผัก และไม่มันค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ ครูอ้อย