ส่งหนังสือให้แล้วครับ

  เรียนพี่ชิวครับ

   วันนี้ได้มีโอกาสออกไปส่งหนังสือเสียที หวังว่าคงไปถึงในไม่ช้าครับ หีบห่ออาจจะดูแปลกๆ เพราะขนาดหนังสือไม่ปกติครับ อิอิ เลยต้องห่อแบบพิเศษ ไม่ใช่ระเบิดหรือวัตถุอันตรายแต่อย่างใดครับ

  ปล. หนังสืออาจจะมีเขียนไว้ว่าที่ระลึกงานบวช อิอิ แจกในงานบวชของเพื่อนครับ แต่ที่บ้านมีอีก 1 เล่มของคุณแม่ ผมเลยเอาของผมให้พี่ชิว หวังว่าคงไม่ถือนะครับ เพราะแอบขอเพื่อนใหม่อีกเล่มแล้วครับ หวังว่าคงชอบหนังสือนะครับพี่ชิว

 ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hello เดอ

         หวังว่าคุณบุรุษไปรษณีย์คงไม่แอบแกะตรวจดูก่อนเพราะหีบห่อแปลกๆ นะครับ  เดี๋ยวได้เมื่อไรจะแจ้งกลับทันที ;-)

         ขอบคุณครับ

พี่ชิว