สวัสดีค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.ขจิต

ไม่ได้มาทักทายอาจารย์เลยช่วงนี้หนูค่อยข้างยุ่งเพราะเริ่มต้นการเป็นแม่พิมพ์ของชาติที่โรงเรียนเอกชน เหนื่อยมากค่ะ ขนาดเด็กยังไม่เปิดเทอมยังเหนื่อยขนาดนี้แต่ก็ไม่ท้อค่ะ สู้ๆๆ

อาจารย์สบายดีนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ดีใจด้วยครับที่ได้งานทำแล้ว
  • ทำที่ไหนครับ
  • หาดูชองทางโรงเรียนรัฐบาลไว้ด้วยก็ดี
  • เผื่อเป็นพนักงานของรัฐ
  • ขอให้มีความสุขกับการทำงานนะครับ