สวัสดีพี่หนิงครับ

เพิ่งรู้ว่าพี่ก็36เหมือนกัน^_^

ยินดีและดีใจที่ได้รู้จักครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

ว้า...หาไม่เจอแล้วอ่ะ  เจอแต่ใบ  ที่ย้ายมาเรียน การส่งเสริมสุขภาพ ที่คณะศึกษาศาสตร์แล้วอ่ะค่ะ

ความเห็น (1)
จำระหัสตัวเองไม่ค่อยได้แล้วค่ะคุณหมอ  ต้องขอไปดูใน transcript ก่อนนะคะ อยู่ที่ทำงานอ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่า 3627065 ป่าวค่ะ