Surprised! - หนังสือ พิษณุโลกวันนี้ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์สุมาลี

      แหม! ปลื้มครับปลื้ม ผมได้รับหนังสือ พิษณุโลก วันนี้ แล้วนะครับ มารอที่บ้านตอนเย็นเมื่อวานนี้เลย ^__^

      เป็นหนังสือที่มีภาพงดงาม และเรื่องราวน่าอ่านมากครับ ทำให้อยากไปเที่ยวพิษณุโลกซะแล้ว ผมเคยแวะผ่านไปครั้งหนึ่ง ตอนที่ไปให้สัมมนาที่เพชรบูรณ์ ซึ่งต้องลงเครื่องที่พิษณุโลก โชคดีนิดหนึ่งตรงที่พอมีเวลาแวะไปนมัสการพระพุทธชินราชด้วย

      แต่แม้หนังสือจะมีค่ามากเพียงไร สิ่งที่มีค่ามากที่สุดที่ผมสัมผัสได้ก็คือ มิตรภาพอันอบอุ่น และความปรารถนาดีอย่างจริงใจของอาจารย์ ต้องขอกราบขอบพระคุณอย่างงามๆ ณ ที่นี้ครับ :-)

      หวังว่าจะมีโอกาสได้พบอาจารย์ในเร็ววันครับ

บัญชา

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์บัญชา

  • ดีใจที่อาจารย์ชอบ หนังสือพิษณุโลก เป็นของเทศบาลนครพิษณุโลกจัดทำค่ะ  เห็นว่าอาจารย์สนใจ เพราะ...ไปแอบเห็นถามหาหนังสือเกี่ยวกับจังหวัดลำปางกับน้องเดอ แหะๆ ... เลยไปขอหนังสือจากท่านรองนายกเทศมนตรี คุณหมอสุธีมาสองเล่ม ให้ครูบาไปเล่มหนึ่ง ชอบค่ะ  หนังสือเล่มนี้สวยมาก ทั้งรูปเล่ม เนื้อหา และรูปภาพสวยๆ เยอะเลย คุณหมอท่านบอกว่า ให้ช่างภาพมืออาชีพจากกรุงเทพมาถ่ายเลยนะคะ  บอก concept ให้เป็นภาพชาวเมืองกำลังยิ้ม อย่างมีความสุข..อิอิ
  • ไม่ได้บอกอาจารย์ล่วงหน้า กะว่าจะ surprise แถมแอบลุ้นเล่นๆ ว่า หนังสือของใครจะไปถึงก่อน ระหว่างลำปางกับพิษณุโลก ปรากฎว่าลำปางไกลกว่า ฮ่าๆ
  • อ้อ หนังสือถึงไวแฮะ ไปส่งเมื่อวันพุธตอนสายๆ ที่ทำการไปรษณีย์วันนั้น คนเยอะมากเลยค่ะ เพราะเจอวันหยุดยาว

หวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับอาจารย์ที่พิษณุโลกนะคะ ^__^

ความเห็น (5)
  • อยากเห็นหน้าตาซะแล้วว่าเป็นยังไง น่าจะมีภาพประกอบด้วยนะคะเนี่ย

สวัสดีจ๊ะ แก่นจัง

อยากเห็นหน้าตาหนังสือเหรอจ๊ะ ไม่ต้องดูหรอกนะภาพประกอบ  ดูของจริงเลย...อิอิ  ถ้าน้องแก่นอยากได้  เดี๋ยวพี่จะลองถามคุณหมอดูว่าหมดหรือยัง เพราะท่านนายกเทศมนตรี คุณเปรมฤดี ชามพูนท ท่านจัดพิมพ์ไว้ไม่มาก ไว้แจกแขกบ้านแขกเมืองน่ะ

ดีใจด้วยนะคะกับรางวัล NU Blogger Award พี่เข้าไปอ่านบันทึกของน้องหลายครั้งแล้ว ชอบค่ะ โดยเฉพาะ เก็บมาฝากจากสิ่งพิมพ์ต่อเนื่อง  ดีค่ะ อ่านแล้วเผื่อแผ่คนอื่นด้วย :-)

หนังสือแจกฟรี พิษณุโลก ครับ

น่าอ่านมากครับ ติดตามได้ที่ www.banraomag.com

หนังสือที่เกี่ยวข้องกับจังหวัดกพิษณุโลกมีหนังสืออะไรมั้ง