แจ้งข่าว

มาบอกว่ามีหนังเรื่องใหม่ ที่ผมชอบมากให้อ่านนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะ ดิฉันขออภัยที่ตอบข้ามปี จำได้ว่าตอนนั้นในไดอล็อกบ๊อกซ์ ไม่มีตัวเลือกว่า ตอบคำถาม ดิฉันเลยตามไปที่บันทึก

วันนี้อยากเข้ามาตอบให้ครบค่ะ ขอบคุณมากอีกครั้งนะคะ ^_^