สงกรานต์มาแอ่วบ้านที่เชียงใหม่

สวัสดีจ๊ะติม

            ปี๋ใหม่เมืองพี่อ้อปิ๊คเจียงใหม่นะ  วันที่ 12-15 จะโทรหาติมก็ไม่รู้เบอร์โทรจ๊ะ   ตอนนี้พี่กลับถึงมหาสารคามแล้วจ๊ะ

          หายเงียบไปคงยุ่งเรื่องวิทยานิพนธ์แน่ ๆ พี่อ้อขอเป็นกำลังใจให้สำเร็จเร็ว ๆ สู้ สู้

พี่อ้อ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

am i-tim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ พี่อ้อ....เสียดายจังเลยค่ะ อยากเจอพี่อ้อ เหมือนกันจ้า ยังงัยเบอร์โทรติม 081-5957634 นะคะ โทรมาได้เสมอ ตลอดเวลาเลยค่า

ช่วงนี้หายไปเพราะงานเยอะมากๆ เลยค่ะ วิทยานิพนธ์ยังไม่คืบหน้าด้วย เหนื่อยใจ เมื่อไหร่จะจบ!!

  • พี่อ้อเก็บเบอร์ไว้ในเครื่องแล้วนะ  แต่ไม่รู้เหมือนกันว่า จะได้มาเชียงใหม่อีกเดือนไหน ตอนนี้แม่อุ๊ยไม่สบาย อาจได้มาอีกจ๊ะ สัญญาว่าจะโทรหาติมนะ
  • เบอร์พี่อ้อนะ 081-7292918