การสืบค้นข้อมูลย้อนหลังในศูนย์รวมข้อมูล

สวัสดีค่ะคุณมะปรางเปรี้ยว

ดิฉันมีคำถามเกี่ยวกับการสืบค้นข้อมูลย้อนหลังในศูนย์รวมข้อมูลค่ะ

ดิฉันมักเข้าไป ลปรร ในบันทึกต่างๆ คราวละหลายๆ บันทึก ตอนนี้ที่ศูนย์รวมข้อมูลจะมีที่แสดงบันทึก ๕ บันทึกสุดท้ายที่เราเข้าไป ลปรร ด้วย ดิฉันเสนอว่าอาจมีการทำ icon ">>> มีต่อ" เหมือนที่หน้าหลัก เพื่อให้เราสามารถสืบค้นประวัติได้ว่าไป ลปรร กับใครมาบ้าง จะได้ไป follow up ดูคำตอบจากเจ้าของบันทึกน่ะค่ะ

หรืออาจทำให้แสดงได้เพิ่มเป็น ๑๐ บันทึกสุดท้าย แต่แสดงเฉพาะหัวข้อให้สั้นลง เพื่อประหยัดพื้นที่น่ะค่ะ

ดิฉันคิดว่าดิฉันขอค่อนข้างมากเลย แต่ยังไงก็รบกวนพิจารณาด้วยก็แล้วกันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

เรียน ดร. กมลวัลย์ ลือประเสริฐ  ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ที่ได้ให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงระบบ ใจจริงของทางทีมงาน อยากจะพัฒนาส่วนนี้ให้เกิดขึ้นค่ะ แต่ด้วยตอนนี้ผู้พัฒนาระบบมีงานล้นมือ จึงทำให้ปรับปรุงระบบไม่ทัน  ยังไงรบกวน อดใจรอก่อนนะค่ะ  จะพยายามจัดการให้ค่ะ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากนะคะ ที่ช่วยพิจารณาให้ค่ะ
  • แน่นอนว่ารอได้อยู่แล้วค่ะ ; )
  • จริงๆ ตอนนี้ระบบก็ดีมากๆ อยู่แล้ว ต้องขอบคุณผู้พัฒนาและทีมงานทุกท่านค่ะ