เบอร์โทรค่ะ

อิอิ  ขออนุญาตแจกเบอร์ทางนี้เลยนะคะ  087-2279777 ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ
ขอบพระคุณครับ มี หลายท่านตามมา จดกันเพียบเลย

ความเห็น (2)
แหม...อาจารย์หมอก็..ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ
โทร ยากแท้ มีคนตามมาดูเบอร์ ๘๕ ท่านแล้ว วันนี้จะชวนไป JJ_Tracer ที่ร้าน "จุ่ม จิ้ม" ครับ