สอบถามประวัติ ดร.สมโภชน์ นพคุณ

ad.kan

เรียน  อ.JJ ที่เคาพ

          ขอทราบประวัติด้านคุณวุฒิของท่าน ดร.สมโภชน์  นพคุณ  ไม่ทราบว่าท่านสงวนหรือไม่คะ ที่จริงต้องการทราบข้อมูลโดยละเอียดที่จะติดต่อท่านเป็นวิทยากรบรรยายให้กับหน่วยงานในสังกัดด้วยน่ะค่ะ เคยเข้ารับการอบรมหลักสูตร "การบริหารบุคคลภาครัฐแนวใหม่" ที่ ม.ขอนแก่น เมื่อเดือน พ.ค.2549  ชอบท่านบรรยายมาก  กราบขอบพระคุณมาล่วงหน้าเลยค่ะ ทราบว่าอาจารย์ใจดีมากต้องจัดให้อยู่แล้ว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

ท่านอาจารย์ ดร.สมโภชน์ นพคุณ

 ท่านจบการศึกษารัฐศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ จบปริญญาเอก ที่ USA ครับ เคยเป็นผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน และ นายกสมาคมนักฝึกอบรมแห่งประเทศไทย

 ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาระบบราชการระดับ ๑๐ ครับ ลองโทร.หาท่านที่ 084-7000-955 ครับ

 ศึกษาเรื่องราวของท่านได้ที่นี่ครับ (คลิก)