โดน Book Tag แล้วครับ

ผมโดน Tag มาจาก พี่นันทา ครับมาหลายวันแล้วครับคุณเมตตา แต่มีเรื่องยุ่ง ๆ อยู่ในเรื่องงานยังไม่ได้ทำก็เลย มา Tag ต่อในฐานะที่ได้ F 2 F ที่งานมหกรรมครับ กติตา บอกหนังสือที่ชอบ 3 เล่ม และ Tag ต่ออีก 5 ท่านนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะที่คิดถึง..จะเล่นต่อนะคะ..ก่อนเล่นต้องเขาไปอ่านหนังสือเล่มโปรดของคุณก่อนค่ะ..ขอเวลานิดนะคะ