ยินดีกับอาจารย์น้องชาย(ขอบ)ด้วย

นุช
ทราบข่าวอย่างไม่เป็นทางการว่าน้องจะได้ขยับเลื่อนไปทำงานตามที่ใจของพี่ชอบ/รัก  ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ แล้วอย่าลืมไปเยี่ยมโครงการนวัตกรรมฯ ของพวกเราแถวสามจังหวัดบ้างเนอะ จะคอยนะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เอ๊ะ ไปไหนกันหรอคะ

ยินดีด้วยนะคะ  อย่างไรอย่าลืมแวะมา G2K บ้างนะคะ

อ้าว ย้ายไปใสครับ
ติดตามความคิดเห็นตลอด ต้องขอแสดงความยินดีกับการได้ย้ายไปในสิ่งที่ชอบ (ทั้งที่ไม่รู้ว่าไปไหน) ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ก็คงอยู่ด้วยกันใน G2K เหมือนเดิมใช่หรือเปล่าคะ