มาประชุมไม่ได้...

เรียนอาจารย์เจนจิตที่นับถือ...

  • ผมเพิ่งได้รับโทรศัพท์จากเลขาฯ ผู้บริหารหน่วยงานตอนเย็นวันที่ 12 เมษายน 2550
  • ไม่ได้รับอนุญาตให้ลามาร่วมงานครับ

การทำใจไว้เป็นสองนี่ดีแท้...

  • การลาในช่วงเดือนเมษายนเป็นการยากมากๆ
  • ผู้บริหารหน่วยงานมีหนังสือเวียนไม่ให้ลา เนื่องจากช่วงนี้คนไข้มาก

การทำใจไว้เป็นสองนี่ดีแท้...

  • การทำใจไว้เป็นสองว่า ถ้าสถานการณ์เกิดแบบนี้ (ทางเลือกที่ 1) ดีอย่างไร ถ้าสถานการณ์เกิดแบบนั้น (ทางเลือกที่ 2) ดีอย่างไร... ทำให้เราทำใจได้เร็วหน่อย
  • ขออภัยครับ... การตัดสินใจของผู้บริหารเป็นเรื่องที่ผมไม่สามารถจะเข้าไปเปลี่ยนแปลงอะไรได้

สัตว์โลกเป็นไปตามกรรมเช่นนี้เอง...

  • ขออภัย + ทำใจ  + จำใจครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)
  • ก่อนอื่นต้องกราบสวัสดีปีใหม่ไทยคุณหมอวัลลภ (ย้อนหลัง) ก่อนนะคะ
  • ขอบพระคุณคุณหมอค่ะ
  • แต่ก็อย่างที่คุณหมอว่าไว้ก่อนหน้านี้ค่ะ
  • มา - ก็ดีที่เราชาว มน. จะได้กราบสวัสดีคุณหมอแบบตัวจริงเสียงจริงค่ะ
  • ไม่มา - ก็ดีกับสุขภาพของคนไข้และสุขภาพของคุณหมอเนื่องจากจะต้องเดินทางไกลค่ะ
  • ถ้าเราได้ไปลำปางจะขออนุญาตเข้าไปกราบสวัสดีนะคะ

ขอขอบคุณ...

  • ขอขอบคุณญาติสนิท มิตรสหายทุกท่าน
  • ขอส่งความปรารถนาดีในโอกาสปีใหม่ไทย (สงกรานต์)
  • ขอส่งใจเชียร์ เชียร์ เชียร์มาแทน
  • และขอให้การประชุมครั้งนี้ประสบความสำเร็จดีเกินคาดครับ...