จุดแข็งของนักรังสีคืออะไร

ลูกศิษ
อยากเรียนถามอาจารย์ว่าเรามีจุดยืนอย่างไรในการทำงานเพราะเราต้องเผชิญกับความกดดันสูงมาก เรามีจุดอ่อน และจุดแข็งอย่างไร   ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dhanarun
เขียนเมื่อ

ขอประทานโทษจริงๆ นะคะ ที่ตอบช้า เพราะก่อนหน้านี้ดิฉันมีภารกิจที่ต้องเดินทางมากทีเดียว กลับมาจึงต้องรีบทยอยสะสางงานค้าง รวมทั้งคำถามต่างๆ ใน Blog ด้วยค่ะ ต้องตอบแน่ๆ ค่ะ

สำหรับคำถามนะคะ  ถ้านักรังสี ในที่นี้หมายถึงภาพรวมของคนในวิชาชีพนี้

 ที่นี่ คงพอมีคำตอบได้บ้างค่ะ