น้องวีร์มาช่วยคุณหมอนนท์หน่อยค่ะ

คุณหมอนนท์  ต้องการความช่วยเหลือจากน้องวีร์คนดี  รอความหวังจากน้องวีร์นะคะ  เรียนเชิญที่นี่ค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

वीर
เขียนเมื่อ
ทำไม่เป็นอะครับ T_T

ความเห็น (5)

ก๊อก ๆ ๆ ๆ ๆ

ติ๊งหน่อง ๆ ๆ ๆ ๆ

ต๊ากกะต๊าก ๆ ๆ ๆ ๆ

ตื่น ๆ ๆ ๆ

น้องวีร์ครับ ไปช่วย อ.หมอด่วน ๆ ๆ ๆ ๆ

สงสัยเสียงเหล่านี้ที่น้องอ๊อบทำ.....นุ่มนวลไปค่ะ

ต้องเสียงครูอ้อยนี่.....โฮ่งโฮ่ง ! โฮ่งโฮ่ง !

ตื่นหรือยังค่ะ..ว้าย.......เอ๋งเอ๋งเอ๋ง !

โอยยังไม่ตื่นอีกค่ะ.....สงกะสัยอยู่หรือเปล่านี่

ไปช่วยหมอนนทืเร็วค่ะ...ลุ้นตัวโก่งหมดแล้วค่ะ

  • บอกแย๊ว ...
  • น้องวีร์ ยังไม่ตื่น
ว้าผิดหวังค่ะ...ทำไงดีคะ..น้องวีร์..ฉงฉานคุณหมอค่ะ

แป่ว ๆ ๆ ๆ ๆๆ

น้องวีร์ทำไม่เป็น

ไม่เป็นไร ส่งใจช่วยก็แล้วกัน  และขอโทษนะคะที่ปลุกให้ตื่น

แว๊บ.....หายตัวไปแล้ว...กลัว ๆ ๆ