สวัสดีปีใหม่ไทยครับ

สวัสดีครับ คุณ Ranee

       สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้มีความสุขสดชื่นตลอดไปครับ :-)

บัญชา

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ
สวัสดี.....ปีใหม่ไทย(คิดถึงโฆษณาAIS)เลยค่ะ  สุขสันต์วันสงกรานต์และวันครอบครัวเช่นเดียวกัน  ราณีแอบไปรดน้ำผ่านคนอื่นมาแล้ว ขอรดน้ำดำหัวผ่านบล๊อกก็แล้วกันค่ะ  ขอให้ดร.บัญชา มีความสุขทั้งกายและใจ สุุขภาพแข็งแรง สำคัญหาเรื่องขำๆ มาเล่าให้ฟังคลายเครียดเสมอ ๆ เลยค่ะ  ขอบคุณค่ะ  (น้ำเย็นไหมค่ะ ลอยดอกมะลิพร้อมกับใส่น้ำแข็งด้วยค่ะ อิ อิ)

ความเห็น (5)

ขอบคุณ คุณศุภราภรณ์  อาจารย์ประทุมทิพย์ และรศ.นพ.จิตรเจริญ และที่ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชม blog ของผม และ ส่งข้อความมาให้กำลังใจ

หากมีโอกาสหวังว่า ท่านคงให้เกียรติแวะเข้ามาเยี่ยมชมอีก

ขอถือโอกาส สวัสดีปีใหม่ ไทย  ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อำนวยพรให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขและความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป

สวัสดีครับ

ขอบคุณนะค่ะคุณยม  ไม่นึกว่าท่านจะให้เกียรติมาเยี่ยมค่ะพรใด ๆที่ท่านอวยพรขอให้กลับไปหาท่านเป็น สองเท่าค่ะ ราณีเห็นคุณยมตอบแบบแสดงความตั้งใจจริง ๆ ในการตอบ ไม่ใช่สักแต่ตอบแล้วขอบคุณครับ

สวัสดีครับ คุณราณี

ต้องขอขอบคุณแวะมาติดตามอ่าน สาระจาก Blog ที่ผมเขียนไว้ ดีใจครับที่ คุณราณี ได้แชร์ประสบการณ์มาด้วย

จากข้อความของคุณราณี ที่เขียนมา ผมจับประเด็นได้หลายประเด็น  ผมเขียนอธิบายตอบแนะนำ ตามความรู้และประสบการณ์ ไว้เป็นสีน้ำเงิน ครับ  เชิญชวนคุณราณี ติดตามอ่านได้ใน

http://gotoknow.org/blog/HRM-YOM5/57899 ครับ

ขอบคุณอาจารย์ที่ชี้แนะนะค่ะ ราณีตามไปอ่านมาแล้วคะ

ขอบคุณครับ

ขอให้ประสบความสำเร็จ ครับ