ตามมาขอบคุณ

ปี้สาวครับ...(ฮึม ฮัมเพลงของจรัล มโนเพชร)

  • ตามมาขอบคุณสำหรับ น้ำลอยดอกมะลิหอมๆกับน้ำแข็งเย็นๆ และความคิดถึงที่มีให้กันเสมอ(เข้าข้างตัวเองไปหรือเปล่าครูตุ๊ก)
  • และที่อยากบอกมานานแล้ว(อาศัยโอกาสนี้เลยก็แล้วกัน)คือขอบคุณสำหรับของฝากซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการต่อเติมให้บล็อกของหนูมีเครื่องประดับมากมายทั้งเพลงและภาพ โดยเฉพาะ เพลงทานตะวัน(จำได้ไหม....วันหลังจะตามมาขอเพลงอื่น..ฮิ ฮิ)
  • ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • น้องสาวคนงาม
  • ด้วยความยินดีเจ้า
  • เชิญรบกวนได้ตามสบายเลย...อิอิ พูดเล่นน่ะ ด้วยความเต็มใจจ๊ะต้องการเพลงอันหยัง เดี๋ยวจ้ดหื้อ ขอให้บอกเต๊อะ ดีเจ.คนนี้สามารถ 555
  • ไปนอนก่อนล่ะเดี๋ยวนอนไม่ครบ 8 ชั่วโมงละแย่เลย