สวัสดีปีใหม่ครับ

สวัสดีปีใหม่เมืองครับ ลูกอาจารย์ได้พาเล่นน้ำไหมครับ  ปีนี้ผมไม่ได้ไปเชียงรายอย่างที่เคยทุกปี คิดถึงเชียงรายจัง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ดีใจมากที่อาจารย์มาทักทายขอบคุณค่ะ

รูปสวย ชอบมาก อ มาโนช มีน้ำใจเสมอ

มีแขกมาค่ะ เยอะเลย

พาขึ้นดองตุง และดอยช้างมูบ และปิดท้ายด้วยแม่สาย

คนน้อยกว่าปีก่อนเยอะเลย ดีเหมือนกันกระจายเที่ยวทั่วเมืองไทย

สนุกดีค่ะ ทั้งทีมเจ้าบ้านและทีมแขก วันนี้ว่าจะพาไปสวนสัตว์ เชียงรายมีสวนสัตว์ แล้วนะคะ

อาจารย์ มากรุณาบอกด้วยนะคะ จะได้นัดเจอกัน