สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

  • สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะอาจารย์โอ๋ ขอให้อาจารย์มีความสุขมากๆค่ะ
  • ขอรดน้ำสงกรานต์อาจารย์หน่อยนะคะ ด้วยน้ำลอยดอกมะลิหอมเย็นค่ะขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะและขออวยพรให้ นู๋ทิมมีความสุขกาย สุขใจ เป็นคนใจดีเอื้ออาทรเพื่อนมนุษย์ มีคนรักคนเข้าใจไม่ขาดสายตลอดไปนะคะ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากค่ะอาจารย์สำหรับคำอวยพร ยินดีน้อมรับค่ะ ขอพรนี้กลับไปให้อาจารย์ด้วยเช่นกันค่ะ
  • พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow